Trang nhất » Sản phẩm
 • Thiết bị ngưng tụ kiểu bay hơi SWLThiết bị ngưng tụ kiểu bay hơi SWL là một phần của thiết bị trao đổi nhiệt hiệu suất cao ra đời dựa trên việc ứng dụng công nghệ trao đổi nhiệt ưu việt trên thế giới.Thiết bị ngưng tụ kiểu bay hơi sử dụng nước và khí làm môi chất lạnh. Bên trong, có một hệ thống phân phối nước, những ống xoắn ngưng tụ, lớp lót trao đổi nhiệt ẩm, bộ phận khử nước và nhiều phần khác. Bên ngoài, có một bơm, dụng cụ xử lý nước điện tử và quạt chân vịt nằm tại vị trí trên cùng của ống xoắn ngưng tụ.
 • Thiết bị ngưng tụ kiểu bay hơi SWLN Thiết kế cấu trúc mở với cửa vận hành lớn và không gian buồng phía trong đủ rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên bảo dưỡng tiến hành kiểm tra và sửa chữa bên trong thiết bị ngưng tụ kiểu bay hơi SWLN. Thêm vào đó, van phao và lưới lọc bụi có thể được kiểm tra và sửa chữa nhờ công tác bảo hành trực tuyến. Ngoài ra, sự xếp đặt cùng hướng của dòng khí và dòng nước tạo ra điều kiện thuận lợi để kiểm tra, sửa chữa những vòi phun và ống xoắn khi máy vận hành ...
 • Tháp giải nhiệt dòng hỗn hợpNước lạnh tuần hoàn giúp gia tăng sự chênh lệch nhiệt độ giữa nước và dòng chất lưu ấm, kết quả đưa đến cho ta các ống xoắn trao đổi nhiệt kích thước nhỏ hơn, mối nối ít hơn, và đương nhiên, trọng lượng nhẹ hơn. Đặc điểm này giúp làm giảm khuynh hướng hình thành lớp gỉ trên ống xoắn do nước lạnh hơn sẽ hòa tan rửa trôi các cặn lắng tốt hơn.
  Đường dẫn khí và nước song song tối thiểu hóa sự hình thành các điểm khô có thể tìm thấy tại đáy ...
 • Tháp giải nhiệt dạng khép kín SCFBộ khử nước hoạt động hiệu quả được làm từ chất liệu PVC, chịu bức xạ và bền lâu. Nó có thể lọc nhỏ giọt từ các dòng khí xả.
  Nước được bơm ngược lại lên bề mặt ống xoắn bay hơi với lưu lượng 3.2l/m2 nhằm đảm bảo duy trì độ ẩm của bề mặt trao đổi nhiệt sơ cấp giúp tăng hiệu suất trao đổi nhiệt và cực tiểu hóa sự gỉ và sự hình thành cặn.
 • Bình bay hơi dạng xi phông nhiệtÁp suất thiết kế: theo đầu ra của NH3: 1.6 MPa; theo đầu ra của nước: 1.0 MPa; áp suất nước kiểm tra : 2.0MPa
  Môi trường xuyên vỏ: môi trường lạnh; môi trường xuyên lòng ống: môi trường môi chất lạnh
  Bình bay hơi dạng xi phông nhiệt là sản phẩm hiệu suất cao được kết hợp từ thiết bị phân tách và máy trao đổi nhiệt. Đặc trưng của nó là cấu trúc gọn nhẹ, tuổi thọ lâu dài, lắp đặt thuận tiện, dễ vận hành ...
 • Bình tách khíBình tách khí được ứng dụng để phân tách khí gas không ngưng từ hơi amoniac và trong ống dẫn ra khỏi hệ thống làm lạnh nhằm cải thiện hiệu quả làm lạnh và đảm bảo thiết bị vận hành an toàn.
  Áp suất thiết kế: 2MPa
  Kiểm tra áp lực: kiểm tra áp lực nước 2.5MPa
  kiểm tra kín khí 2MPa
 • Bình chứa lỏng dạng xi phông nhiệtThông số thiết kế
  Áp suất thiết kế: 2.0MPa
  Khi bộ phận máy nén làm lạnh được sử dụng trong hệ thống làm lạnh, bình chứa lỏng dạng xi phông nhiệt được yêu cầu để phân tách môi trường làm lạnh từ khí gas hồi lưu trong dầu ngưng. Nó cũng có thể được ứng dụng làm thùng trữ chất lỏng để cung cấp môi trường chất lỏng làm lạnh cho việc làm mát dầu.
 • Bình tách amoniac – dầuBình tách amoniac – dầu của chúng tôi được sử dụng cho phân tách NH3 và dầu. Dựa trên nguyên tắc dầu và NH3 có tỷ trọng riêng khác nhau, thiết bị phân tách tạo ra hỗn hợp gas đi qua một bình đường kính rộng, khia đi qua đó, dầu lắng xuống và được tách ra khỏi gas nhờ sự thay đổi tốc độ và hướng dòng chảy.
  Áp suất thiết kế: 2MPa
  Kiểm tra áp lực nước 2.5MPa
 • Bình chứa amoniac lỏngBình chứa amoniac lỏng của chúng tôi được sử dụng trong hệ thống làm lạnh nhằm điều chỉnh và ổn định chu trình của amoniac lỏng. Thiết bị cũng có thể được dùng để trữ amoniac lỏng.
  Áp suất thiết kế: 2Mpa
  Kiểm tra áp lực nước: 2.5Mpa
  Kiểm tra kín khí: 2Mpa
 • Bình chứa hạ áp kiểu đứngBình chứa hạ áp kiểu đứng được dùng để tách chất lỏng có trong khí gas hồi tiếp từ thiết bị bay hơi và cất trữ nó. Chất lỏng được nén áp lực và quay trở lại hệ thống.
  Áp suất thiết kế: 1.4MPa
  Kiểm tra áp lực nước 1.75MPa
  Kiểm tra kín khí1.4MPa
 • Bình tách amoniac lỏngBình tách amoniac lỏng được dùng để tách amoniac lỏng khỏi khỏi khí gas amoniac đi ra từ thiết bị bay hơi và ngăn không cho amoniac lỏng thâm nhập vào bộ nén NH3, gây nên sự cố sốc thủy lực.
  Áp suất thiết kế: 1.4MPa
  Kiểm tra áp lực nước 1.75MPa
  Kiểm tra kín khí1.4MPa
 • Hệ thống giải nhiệt cho không khí nạpHệ thống giải nhiệt cho không khí nạp được dùng cho bộ nén giai đoạn kép hay nhiều giai đoạn trong hệ thống làm lạnh. Nó được lắp đặt ở giữa giai đoạn áp suất thấp vào cao của nén giai đoạn kép hoặc nén nhiều bậc nhằm làm lạnh hơi amoniac quá nhiệt.
  Áp suất thiết kế và kiểm tra áp lực
  Áp suất thiết kế
 • Bình chứa dầuBình chứa dầu được ứng dụng vào trong hệ thống làm lạnh để thu nhận dầu bôi trơn từ bình tách amoniac – dầu hoặc các thiết bị khác. Thiết bị này cũng xả dầu bôi trơn trong điều kiện áp suất thấp, trong lúc đó, NH3 còn sót lại trong dầu sẽ được loại bỏ nhằm tăng cường độ an toàn và giảm được chi phí.
  Áp suất thiết kế: 2.0MPa

Là một doanh nghiệp Trung Quốc giàu kinh nghiệm sản xuất các thiết bị điện lạnh, Wanxiang chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều mặt hành sản phẩm, bao gồm thiết bị ngưng tụ kiểu bay hơi, tháp giải nhiệt dạng khép kín, bình bay hơi dạng xi phông nhiệt, bình tách khí, hệ thống giải nhiệt khí nén, bình chứa amoniac lỏng và nhiều sản phẩm khác nữa. Những sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành hóa chất, sản xuất bia, thực phẩm, chế biến thịt, sản xuất thép, xây dựng và nhiều ngành công nghiệp khác.